Về chúng tôi

VKPAK là công ty sản xuất máy móc đóng gói chuyên sản xuất, chế tạo, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Các công ty tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng tồn tại, danh tiếng và phát triển". Máy đóng gói tự động được sản xuất có đặc điểm là thiết kế hợp lý và vận hành dễ dàng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, hóa chất, nhu yếu phẩm hàng ngày, các bộ phận phần cứng và các ngành công nghiệp đóng gói khác. Công ty dựa trên tinh thần của "đức tin tốt". Tiên phong và đổi mới, cam kết cung cấp máy móc và thiết bị đóng gói xuất sắc, tạo ra giá trị cho khách hàng và cùng bạn phát triển.

Dựa trên tôn chỉ “lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác thân thiện lâu dài với khách hàng bằng hệ thống quản lý hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng toàn diện và danh tiếng tốt để cung cấp chất lượng cho đa số các nhà sản xuất chi phí hợp lý sản phẩm.

Công ty cam kết xây dựng một tập thể đoàn kết, phân công lao động khoa học, hợp tác ngầm, bổ sung hữu cơ, giao tiếp, tinh thần cao, làm việc hiệu quả hơn. Xây dựng một đội ngũ xuất sắc với sự chủ động, tư duy và hợp tác.

Chế độ xem nhà máy

Đội ngũ của chúng tôi