Máy đóng gói dạng bột nhỏ dạng lỏng

Máy đóng gói gói là một máy đóng gói gói nhỏ tuyệt vời. Nó được sử dụng rộng rãi cho nước sốt, cà phê, ngũ cốc, dầu gội đầu, nước sốt cà chua, nước trái cây, mứt, dầu cọ, nước cũng như các sản phẩm đồ uống khác. Làm đầy và niêm phong nhanh chóng, Synda có thể tùy chỉnh máy đóng gói gói tốt nhất cho bạn.

Máy đóng gói gói VKPAK phổ biến để đóng gói các kiểu gói khác nhau, như con dấu 3 mặt, con dấu 4 cạnh, gói thanh và gói ngoại lai. Chúng tôi xuất sắc trong lĩnh vực máy chiết rót gói không giới hạn ở máy đóng gói dạng túi lỏng, máy chiết rót gói dạng hạt, máy đóng gói dạng bột, v.v.

Đa chức năng và hoàn toàn tự động, máy đóng gói dạng gói VKPAK có thể thực hiện việc tạo gói tự động, đo lường, chiết rót và niêm phong, in ngày, cắt và đếm. Các gói có rãnh và dây xích dễ dàng xé cũng có sẵn.

Với các loại máy đóng gói bao bì có nhiều kiểu đóng gói và niêm phong khác nhau, máy đóng gói tự động VKPAK là máy đóng gói và đóng gói mạnh mẽ nhất dành cho bạn.

Thông tin chi tiếtTham sốVideoĐăng kí
  • Máy này có một bộ thiết bị làm kín con lăn nóng thẳng đứng, một bộ thiết bị làm kín con lăn nóng nằm ngang và một bộ thiết bị làm kín con lăn lạnh nằm ngang. Niêm phong cán được áp dụng: Niêm phong dọc là mô hình bàn cờ với khả năng chống rò rỉ, trong khi niêm phong ngang là mô hình bàn cờ (hoặc niêm phong trơn) với chống rò rỉ.
  • Khách hàng có thể chọn bơm từ tính cho chất lỏng chảy tự do, bơm Hibar cho sản phẩm nhớt đều, bơm piston cho chất lỏng nhớt không đều và bơm Rotary® để cấp liên tục sản phẩm nhớt. Có ba loại chức năng cắt: cắt trơn, cắt răng cưa và đục lỗ Máy này cũng được trang bị rãnh xé để mở túi thuận tiện.
  • Điều khiển PLC, màn hình cảm ứng hiển thị trạng thái đang chạy.
  • Bộ phận niêm phong dọc được điều khiển bởi động cơ tần số thay đổi, thực hiện điều chỉnh vô cấp tốc độ đóng gói trong phạm vi định mức.
  • Bộ phận niêm phong ngang được điều khiển bởi động cơ servo, giúp điều chỉnh vô cấp chiều dài túi trong phạm vi định mức. Chiều dài túi có thể được cài đặt trên màn hình cảm ứng và điều chỉnh chiều dài dễ dàng và thuận tiện.
  • Hệ thống điều khiển định vị tế bào quang thông minh với chức năng tự động định vị túi đầu tiên. Loại bỏ ảnh hưởng của nhiễu tín hiệu gây ra bởi mẫu nhãn hiệu bất thường và bản in xấu của phim, để đảm bảo hoạt động ổn định.
  • Chức năng tự động điều chỉnh để cắt không hoạt động, giải quyết vấn đề điều chỉnh dừng máy nhiều lần và lãng phí màng, nâng cao hiệu quả làm việc và đảm bảo hình thức đẹp của túi.

Chất lỏng-Dán-Sachet-Máy đóng gói

MụcSự chỉ rõ
Chiều dài45-180mm
Bề rộng30-95mm (con dấu 3 mặt) 35-100mm (con dấu 4 mặt)
Công suất chiết rót0,5-60mlml (g)
Tốc độ đóng gói100-200 chiếc mỗi phút
Quyền lực3kw / AC380V
Kích thước1400 * 1000 * 1850mm (L * W * H)
Trọng lượng450kg
Trọng lượngMàng tổng hợp PET / AL / PE, PET / PE, OPP / CPP, v.v.
Thông số của cuộn phimĐường kính ngoài ≤400; Đường kính trong φ75
Thiết bị chiết rót tiêu chuẩnBơm từ / Bơm Hibar / Bơm piston / Bơm quay
Phương pháp cắt tiêu chuẩnCắt thường, cắt răng cưa, cắt lỗ thủng
Thiết bị tùy chọnMáy in nhiệt, Priniter, Cảm biến mức, Phễu hai lớp, Máy khuấy, Băng tải đầu ra
Máy này được thiết kế để đóng gói tự động chất lỏng, nước sốt nhớt và vật liệu dạng sệt, nó niêm phong áp dụng phương pháp niêm phong ba hoặc bốn mặt, tùy theo vật liệu khác nhau, vật liệu đóng gói sử dụng thiết bị đo lường khác nhau để bơm vào túi. Phương pháp cắt có thể sử dụng từng loại dao dẹt, dao răng cưa, dao đánh dấu điểm theo yêu cầu. Và được trang bị thiết bị cắt túi dễ dàng mở.

Dòng sản phẩm đột phá cơ học này sử dụng hệ thống điều khiển PLC chuyển đổi tần số kép hiệu suất cao có thể bản địa hóa, thông qua "đối thoại giữa người và máy", làm cho việc điều chỉnh các sản phẩm thay thế trở nên đơn giản, chính xác và ổn định, giao diện tiếng Anh làm cho các thao tác cài đặt trở nên đơn giản, trực quan và đáng tin cậy.
Chất lỏng-Dán-Bộ nhớ-Đóng gói-Máy-6